Vào ngày giới thiệu dự án căn hộ hàng hiệu Grand Marina Saigon, Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những cặp đôi được biết đến nhiều nhất nhì trong giới showbiz, không chỉ được biết đến bởi những câu chuyện lãng mạn, sự thành công trong sự nghiệp, mà cặp đôi này còn sở hữu được khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Và trong dịp mở bán này, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đã lựa chọn được những món hàng hiệu đặc biệt đó là sản phẩm căn hộ mang thương hiệu JW Mariot tại dự án Grand Marina Saigon ngay bên bờ sông Quận 1.

Theo chia sẽ từ phía ca sĩ Đông Nhi: “Thật may mắn và tự hào khi Nhi – Thắng cuối cùng cũng đã được cầm trong tay chiếc “chìa khóa vàng” của căn hộ hàng hiệu Grand Marina Saigon. Và càng tự hào hơn khi tụi mình là một trong những chủ nhân đầu tiên của căn hộ hàng hiệu JW Marriott tại dự án này. Được biết Căn hộ Grand Marina Saigon là dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới của tập đoàn khách sạn Marriott, đây cũng chính là cơ hội để thế giới biết đến Việt Nam và để những người Việt như Nhi – Thắng có cơ hội có thể gia nhập cộng đồng quốc tế được kết nối bởi thương hiệu khách sạn lớn nhất thế giới JW Marriott. Nhi hi vọng rằng, tại thị trường bất động sản  Việt Nam sẽ sớm xuất hiện thêm nhiều dự án thế này, để chúng ta có thêm phần tự hào với bạn bè quốc tế trong lĩnh vực bất động sản”.

 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng ‘sắm’ căn hộ hàng hiệu JW Marriott giá trị triệu đô
Đông Nhi và Ông Cao Thắng ‘sắm’ căn hộ hàng hiệu JW Marriott giá trị triệu đô

Dự án căn hộ Grand Marina đang có giá bán kỷ lục tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh (theo công bố tại sự kiện mở bán tại Hồng Kông là khoảng hơn 400 triệu đồng/m²), vì vậy căn hộ mà  Đông Nhi – Ông Cao Thắng lựa chọn sở hữu có thể lên đến triệu đô.

Khi được hỏi thêm về lý do đầu tư mạnh tay cho dự án căn hộ hàng hiệu này này, ca sĩ Đông Nhi còn chia sẻ thêm: “Đối với riêng cá nhân Nhi, đây không chỉ đơn thuần là mua thêm một căn nhà, mà đây còn là một minh chứng cho kết quả thành tựu mà hai vợ chồng có được sau một thời gian dài phấn đấu và nỗ lực. Và thật vô cùng tự hào khi thị trường bất động sản Việt Nam lần đầu tiên góp mặt vào bản đồ thế giới với khu căn hộ mang thương hiệu và mang những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên toàn cầu, và đây là dự án có tên tuổi có thể là cầu nối kết nối người Việt với cộng đồng quốc tế.”

Đông Nhi và Ông Cao Thắng ‘sắm’ căn hộ hàng hiệu JW Marriott giá trị triệu đô
Đông Nhi và Ông Cao Thắng ‘sắm’ căn hộ hàng hiệu JW Marriott giá trị triệu đô

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *