Điều gì đã làm nên sự khác biệt to lớn giữa một căn hộ hàng hiệu so với những dòng bất động sản thông thường, điều gì đã khiến phân khúc bất động sản này trở thành một sản phẩm đón nhận được rất nhiều sự quan tâm ngay từ khi mới ra đời, và vẫn là khuynh hướng áp đảo trong thị trường bất động sản của khu vực và của thế giới.

 Phối cảnh Grand Marina Saigon

Giá trị thương hiệu được bảo chứng trên toàn cầu qua nhiều thập kỷ.

Với những vẻ đẹp lộng lẫy và tràn đầy sự phóng khoáng từ những bậc thầy thiết kế có thể chinh phục mọi gu thẩm mỹ khắt khe nhất kể cả cái nhìn đầu tiên, thì giá trị vững chãi của thương hiệu đã tồn tại và lớn mạnh qua nhiều thập kỷ, thập chí hàng thế kỷ, đây mới chính là điều đã neo giữ các đại gia, khiến giới siêu giàu quyết định mạnh tay chi cho những căn hộ đắt đỏ này.

Ví dụ điển hình chính là hai tòa tháp căn hộ nghỉ dưỡng của Ritz-Carlton tại Honolulu Hawaii là câu chuyện thành công của giá trị thương hiệu trong thị trường bất động sản trên toàn thế giới. Mặc dù không sở hữu được những lợi thế nằm sát bãi biển như những căn hộ hạng sang khác tại hòn đảo du lịch nổi tiếng này, nhưng cả 556 căn hộ nghỉ dưỡng của Ritz-Carlton vẫn được giới siêu giàu trên toàn thế giới săn lùng để sớm sở hữu được, bởi niềm tin của khách hàng cực kỳ cao vào giá trị thương hiệu vững chắc của nhà Marriott, đây là tập đoàn nắm giữ đến 21% các dự án siêu sang trên toàn thế giới.

Một trường hợp khác có thể kể đến, khu căn hộ Khun by YOO giữa lòng Bangkok với giá lên đến 5 triệu USD, đây được xem là mức giá cực kỳ đắt đỏ tại thị trường bất động sản này; tuy nhiên, dự án cũng đã được các đại gia nhộn nhịp giao dịch bởi sự bảo chứng của thương hiệu YOO inspired by Starck, đây có thể xem là thương hiệu bất động sản quen thuộc tại khắp các thị trường châu Âu, châu Mỹ Latinh và châu Á Thái Bình Dương.

Khi các dự án được đi kèm với giá trị thương hiệu không chỉ là cái tên đã lừng danh khắp toàn cầu, đây  còn được xem là sự đảm bảo chắc chắn về chất lượng thi công, giá trị của từng món đồ nội thất xa hoa, đặc biệt, những quyền lợi về đầu tư, những giá trị vô hình cực kỳ to lớn, pháp lý luôn minh bạch và đứng về phía chủ sở hữu căn hộ. Chính vì thế, có rất nhiều đại gia sẵn lòng xuống tiền mua căn hộ ở nước ngoài mà thậm chí không cần đến khảo sát, xem nhà, bởi với họ thương hiệu gắn liền với dự án là đã đủ.

Giá trị đầu tư bền vững theo thời gian

Cùng với xe hơi, các căn hộ thường được xếp vào dòng sản phẩm tiêu sản, bởi tính xuống cấp và mất giá của các loại bất động sản này sau một khoảng thời gian sử dụng. Tuy nhiên, với phân khúc bất động sản thương hiệu này là một ngoại lệ đặc biệt, với nhiều minh chứng trong hàng thập kỷ qua đã chứng minh được điều này, dòng sản phẩm này luôn đem lại những giá trị đầu tư tăng trưởng bền vững theo thời gian. Theo khảo sát của các chuyên gia bất động sản, dòng bất động sản hạng sang luôn đàn hồi và có sức bật tốt trong những khoảng thời gian mà thị trường bị biến động, cũng như khả năng phục hồi nhanh chóng sau những lần bị khủng hoảng tài chính.

Chất lượng công trình tại phân khúc bất động sản hàng hiệu luôn được đặt ở đẳng cấp cao, được quản lý chặt chẽ, sát sao.Song song đó chính là việc thường xuyên được bảo trì cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp dòng bất động sản thương hiệu luôn được giữ vững được giá trị đắt đỏ sau một thời gian dài sử dụng. Thậm chí, với một số thương hiệu, các dự án còn thường xuyên tiến hành các đợt đại tu, thay đổi diện mạo và nội thất của từng căn hộ; đây chính là nguyên nhân giúp giá trị căn hộ tăng lên đáng kể sau thời gian dài đi vào sử dụng. Khu căn hộ tại resort Four Seasons, Costa Rica, là một trường hợp điển hình cho trường hợp như thế. Sau 13 năm đi vào hoạt động, loạt căn hộ tại dự án Four Seasons, Costa Rica đã được tiến hành cải tạo lại vào năm 2017; một lần nữa, dự án trở thành rổ hàng hấp dẫn nhất trong khu vực với những nhà đầu tư bất động sản, với lợi nhuận cho thuê cao vào bậc nhất so với tất cả các dự án còn lại của Four Seasons.

Giá trị của những dịch vụ đặc quyền đã được cá nhân hóa đến từng chi tiết.

Với các tín đồ săn lùng hàng hiệu, dù là một túi xách phiên bản giới hạn hay chiếc đồng hồ được gia công bằng vàng nguyên khối, đây không chỉ tận hưởng được niềm tự hào khi sưu tập được những món hàng quý giá, mà đây còn chính là những thú vui trong trải nghiệm những giá trị đặc quyền về dịch vụ chỉ dành riêng cho số ít khách hàng VVIP.

Với dòng bất động sản hàng hiệu, quý khách hàng cũng sẽ cảm nhận được những dịch vụ đặc quyền, thậm chí là những tính năng được cá nhân hóa riêng biệt đến từng chi tiết nhỏ nhất, tất cả nhằm thỏa mãn những chi tiết khắt khe nhất của giới khách thượng lưu. Bên cạnh những dịch vụ đẳng cấp 5 sao, mỗi khu dự án bất động sản hàng hiệu còn thiết kế thêm những dịch vụ riêng biệt theo từng sở thích, nhu cầu của từng vị chủ nhân, hay những dịch vụ thưởng ngày có vẻ đơn giản cũng được nâng cấp lên một phiên bản cao cấp hơn như: lên thực đơn theo khẩu vị, tình trạng sức khoẻ của từng người trong gia đình; dịch vụ giữ trẻ xuyên suốt 24/7 với nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo.

Giá trị bản thân được tôn vinh

Với việc sở hữu được những căn hộ cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng, không chỉ là sở huux được những giá trị mà thương hiệu đó mang lại. Mà đây còn được xem là để khẳng định thương hiệu của cá nhân với bạn bè và đối tác. Ngoài ra, quý chủ nhân những căn hộ thương hiệu cao cấp còn tìm được cộng đồng láng giềng là những đại gia cùng sở thích, lĩnh vực kinh doanh, để từ đó phát triển nhiều cơ hội làm ăn mới trong và ngoài giới.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *